Asset Publisher Asset Publisher

Bí thư Huyện uỷ Nghiêm Xuân Hưởng thăm, tặng quà Tết Thiếu nhi Trường Mầm non Hoa Sữa

查看数次:

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6), sáng 1-6, đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đã đến thăm, tặng quà các cháu Thiếu nhi Trường Mầm non Hoa Sữa thị trấn An Châu. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, Phòng Lao Động Thương binh và Xã hội huyện và lãnh đạo thị trấn An Châu.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nghiêm Xuân Hưởng tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Hoa Sữa.

Phát biểu với cô và trò Nhà trường Mầm non Hoa Sữa, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nghiêm Xuân Hưởng nhấn mạnh ý nghĩa của Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, tầm quan trọng của công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng cũng như trách nhiệm của các cấp, ngành và toàn xã hội đối với trẻ em, đồng thời chúc các cháu học sinh luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, đón Tết Thiếu nhi vui tươi.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các thầy cô giáo quan tâm, chăm sóc nhiều hơn nữa đến các cháu nhi đồng, nhất là các cháu chuẩn bị bước vào lớp 1, đặc biệt quan tâm các cháu có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách để các cháu được học tập và phát triển toàn diện.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nghiêm Xuân Hưởng tặng 10 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí cho biết thêm, hiện nay tiến độ xây dựng trường Mầm non Hoa Sữa đã cơ bản hoàn thành, phấn đấu đến năm học 2020-2021 cô và trò sẽ được học tập trong ngôi trường mới khang trang, đáp ứng các điều kiện chăm sóc giáo dục trẻ có chất lượng của huyện.

Lãnh đạo thị trấn An Châu tặng quà cho các cháu thiếu nhi.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và các thành viên trong đoàn đã trao quà và tặng 10 suất quà cho các cháu học sinh là con em hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Xuân Thoả