Bí thư Huyện ủy Nghiêm Xuân Hưởng thăm, chúc Tết các đơn vị và tặng quà người cao tuổi tiêu biểu.

Ngày 24-1, Bí thư Huyện uỷ Nghiêm Xuân Hưởng cùng lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ tới thăm, tặng quà chúc Tết Công ty TNHH một thành viên 45, Công ty Nhiệt điện Sơn Động, Đồn Công an thị trấn Thanh Sơn và tặng quà Người cao tuổi tiêu biểu xã Thanh Luận.

Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng tặng quà Tết Công ty TNHH một thành viên 45

Tại hai đơn vị đến thăm, qua nắm bắt tình hình, đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng biểu dương và ghi nhận những kết quả sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong năm qua. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song các doanh nghiệp vẫn duy trì sản xuất ổn định, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương. Ngoài ra, hai doanh nghiệp Điện –Than còn thường xuyên tham gia các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo. Trong năm 2018, Công ty TNHH một thành viên 45 đã nộp ngân sách nhà nước hơn 166  tỷ đồng; Công ty Nhiệt điện Sơn Động nộp ngân sách  nhà nước gần 100 tỷ đồng, tạo việc làm cho gần 2 nghìn lao động, với mức thu nhập bình quân 8 đến 13 triệu đồng/tháng.

Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng tặng quà Tết Công ty Nhiệt điện Sơn Động.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Bí thư Huyện uỷ Nghiêm Xuân Hưởng chúc tập thể cán bộ, chiến sỹ, công nhân, người lao động hai doanh nghiệp dồi dào sức khỏe, đoàn kết; đổi mới, sáng tạo, đạt được nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh, bảo đảm để doanh nghiệp phát triển bền vững và luôn đồng hành với huyện trong công tác an sinh- xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội của huyện.

Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng tặng quà Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Công an thị trấn Thanh Sơn.

Bí thư Huyện uỷ đến thăm, tặng quà chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Công an thị trấn Thanh Sơn, Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh, lực lượng Công an huyện, nhất là Đồn Công an thị trấn Thanh Sơn phải tăng cường công tác đảm bảo ANTT, nhất là thời điểm trong và sau tết huyện có nhiều sự kiện lớn, trong đó có lễ khai hội Xuân và khai mạc Tuần Văn hoá- Du lịch Tây Yên Tử, lực lượng Công an huyện phải tăng cường công tác nắm tình hình, chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự ATGT, tăng cường công tác phòng, chống cháy nổ… nhất là không để xảy ra tình trạng đốt pháo nổ trong dịp Tết Nguyên đán để nhân dân đón Tết, vui xuân trong không khí bình yên, hạnh phúc.

Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng trao giấy mừng thọ cho cụ Thân Thị Dã.

Cùng ngày, Bí thư Huyện uỷ đến thăm, tặng quà Tết và trao Giấy mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh đến cụ Nguyễn Văn Toàn và Thân Thị Dã, thôn Náng, xã Thanh Luận. Tại đây, Bí thư Huyện uỷ ân cần thăm hỏi và chúc cụ luôn mạnh khỏe, sống lâu, trở thành tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

Xuân Thoả

Thứ sáu, 29/03/2024