Bí thư Huyện uỷ Nghiêm Xuân Hưởng kiểm tra tiến độ xây dựng doanh trại Ban chỉ huy Quân sự huyện.

Ngày 6-11, đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng. Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, kiểm tra tiến độ xây dựng doanh trại Ban chỉ huy Quân sự huyện. Cùng đi có Thượng tá Nguyễn Mạnh Thắng, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, lãnh đạo Văn Phòng Huyện uỷ.

Bí thư Huyện uỷ Nghiêm Xuân Hưởng kiểm tra tiến độ xây dựng doanh trại Ban CHQS huyện

Dự án doanh trại Ban CHQS huyện Sơn Động được xây dựng trên diện tích gần 5 ha thuộc thôn Lốt xã An Châu. Công trình có tổng mức đầu tư khoảng 50 tỷ đồng do Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh làm chủ đầu tư, do Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Đông Đô (Bắc Ninh) và Công ty 379 (Bộ Quốc phòng) là đơn vị thi công. Hiện nay, các hạng mục chính như: khu nhà ở, nhà làm việc cán bộ chiến sỹ đã cơ bản hoàn thành, còn lại các công trình nhà tiếp dân, nhà ăn, các công trình phụ trợ và thao trường đang được đẩy nhanh tiến độ.

Doanh trại Ban chỉ huy Quân sự huyện đang được thi công

Dự án doanh trại Ban CHQS huyện dự kiến đến 30/4/2019 hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, chiến sỹ trong công tác, sinh hoạt cũng như xây dựng và quản lý doanh trại chính quy xanh, sạch, đẹp và phòng trào thi đua Quyết thắng.

Xuân Thoả