Bắt kẻ trộm điện thoại trong bệnh viện

Ngày 12-2, Công huyện Sơn Động (Bắc Giang) đã triệu tập Trần Văn Thảo (SN 1989) thôn Lạnh, xã Lệ Viễn để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Đối tượng Trần Văn Thảo tại cơ quan công an điều tra.

Trước đó, vào khoảng 3 giờ đêm 7-2, (tức 3 tết) tại khoa hồi sức cấp cứu Trung tâm Y tế huyện, Thảo lợi dụng lúc người nhà bệnh nhân ngủ say lấy hai điện thoại di động hãng Sam Sung và OPPO. Sau khi sự việc xẩy ra, người nhà bệnh nhân báo vụ việc lên bảo vệ và kiểm tra camera an ninh bệnh viện đã phát hiện rõ đối tượng mặc bộ đồng phục công an viên vào trộm đồ.

Trước tình hình trên, Công an huyện đã tổ chức xác minh hình ảnh camera truy tìm đối tượng. Tại cơ quan Công an, Thảo thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Do không có tiền tiêu sài nên đã nảy sinh vào các khoa, phòng Trung tâm Y tế huyện lợi dụng lúc người bệnh và người nhà bệnh nhân sơ hở để trộm cắp.

Hiện Công an huyện đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Xuân Thoả

Thứ sáu, 29/03/2024