Ban quản lí dự án đâu tư xây dựng huyện

* Địa chỉ: Thị trấn An Châu – Sơn Động – Bắc Giang

* Điện thoại: 0240.3886.825

* Email: banqldaxd_sondong@bacgiang.gov.vn

I. Bộ máy tổ chức

1. Ông Khúc Trường Sinh

- Chức vụ: Giám đốc

- Điện thoại: 02403.886.825

- Email: sinhkt_sondong@bacgiang.gov.vn

2. Ông Lê Quang Thanh

- Chức vụ: Phó Giám đốc

- Điện thoại: 0353938879

- Email: thanhlq_sondong@bacgiang.gov.vn

3. Bà Hoàng Thu Hương

- Chức vụ: Phó Giám đốc

- Điện thoại: 0987183117

- Email: huonght_sondong@bacgiang.gov.vn

II. Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn

Ban Quản lý Dự án huyện có những chức năng nhiệm vụ chính sau:

- Quản lý và giám sát các dự án có nguồn vốn từ ngân sách Trung ương, ngân sách tỉnh và ngân sách huyện khi được UBND huyện giao.

- Quản lý các dự án được giao từ khi lập hồ sơ đầu tư xây dựng, thực hiện dự án, đến khi thanh quyết toán, bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

- Quản lý, giám sát chất lượng công trình theo đúng quy trình, quy phạm theo pháp luật hiện hành và các văn bản hướng dẫn của Bộ Xây dựng.

- Quản lý, giám sát các dự án do Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch UBND huyện giao cho UBND các xã, thị trấn làm Chủ đầu tư nhưng nguồn vốn đầu tư chủ yếu là do ngân sách tỉnh, ngân sách huyện.

Trong trường hợp dự án do UBND huyện Quyết định đầu tư mà chưa xác định rõ chủ đầu tư của dự án thì UBND huyện giao cho Ban Quản lý Dự án huyện làm Chủ đầu tư và trực tiếp quản lý dự án.

Ban Quản lý dự án huyện được ký hợp đồng: Tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát, tư vấn lựa chọn nhà thầu... với các Chủ đầu tư UBND các xã, thị trấn trong toàn huyện và các đơn vị khác khi có nhu cầu, được thể hiện bằng hợp đồng.

Ban Quản lý dự án huyện được thực hiện các công việc như: Quản lý dự án, lựa chọn nhà thầu, giám sát thi công và được thuê các tổ chức, cá nhân tư vấn để thực hiện những công việc thuộc phạm vi quản lý thực hiện dự án.

Tham mưu giúp Huyện uỷ, UBND huyện trong lĩnh vực tư vấn quản lý đầu tư và xây dựng.

Thứ năm, 28/03/2024