Trung tâm Phát triển Quỹ đất và Quản lý trật tự giao thông, xây dựng, môi trường huyện Sơn Động

* Địa chỉ: Thị trấn An Châu – Sơn Động – Bắc Giang

* Điện thoại: 0240.6272.055

* Email:  qlttgtxdmt_sondong@bacgiang.gov.vn

I. Bộ máy tổ chức

1. Ông Phùng Đình Minh

- Chức vụ: Giám đốc

- Điện thoại: 02406.272.055

- Email: tminhpd_sondong@bacgiang.gov.vn

2. Ông Khúc Văn Tý

- Chức vụ: Phó giám đốc

- Điện thoại: 02406. 272.055

- Email: tykv_sondong@bacgiang.gov.vn

3. Ông Giáp Trung Kiên

- Chức vụ: Phó Giám đốc

- Điện thoại: 0240. 3.599.557

- Email: kientg_sondong@bacgiang.gov.vn

II. Chức năng, nhiệm vụ:

a) Trung tâm Phát triển quỹ đất và quản lý trật tự giao thông, xây dựng, môi trường huyện Sơn Động (viết tắt là Trung tâm) là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện Sơn Động. Trung tâm có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản riêng theo quy định của pháp luật.

b) Trung tâm có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện Sơn Động thực hiện các nhiệm vụ sau:

- Tổ chức thực hiện việc bồi thường, hỗ trợ tái định cư; tạo quỹ đất để đấu giá quyền sử dụng đất, phục vụ phát triển kinh tế

- xã hội và ổn định thị trường bất động sản; nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất; phát triển các khu tái định cư; đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng trên đất; đấu giá quyền sử dụng đất; đấu thầu dự án có sử dụng đất; quản lý đất đã thu hồi, đã nhận chuyển nhượng, đã tạo lập, phát triển; thực hiện dịch vụ trong lĩnh vực bồi thường, giải phóng mặt bằng; giúp UBND huyện trong việc thành lập, mở rộng, bổ sung quy hoạch, đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng cụm công nghiệp và tham gia quản lý các doanh nghiệp đầu tư trong cụm công nghiệp theo quy định của pháp luật.

- Tổ chức kiểm tra, phát hiện, đề xuất biện pháp xử lý; chủ trì tham mưu tổ chức, phối hợp thực hiện các quyết định xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông, xây dựng và môi trường trên địa bàn huyện.

c) Trung tâm chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp của UBND huyện Sơn Động về tổ chức bộ máy, biên chế và hoạt động; đồng thời chịu sự chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh.

d) Trụ sở làm việc: Khu nhà liên cơ quan thuộc UBND huyện Sơn Động, (Tổ dân phố số 1, thị trấn An Châu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang).

Thứ sáu, 29/03/2024