Agribank chi nhánh huyện Sơn Động bàn giao nhà tình thương cho chị Dương Thị Từ

Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT chi nhánh huyện Sơn Động vừa tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình chị Dương Thị Từ, thôn Han 2, xã An Lập (huyện Sơn Động). Tới dự có Phó chủ tịch UBND huyện Giáp Văn Tâm.

Đại diện lãnh đạo Agribank chi nhánh huyện Sơn Động trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Dương Thị Từ

Từ nguồn quyên góp của tập thể, cán bộ Agribank chi nhánh huyện Sơn Động. Ngôi nhà được xây bằng gạch, mái lợp tôn chắc chắn, rộng 50 m2, với tổng kinh phí 95 triệu đồng. Trong đó, Agribank chi nhánh huyện Sơn Động hỗ trợ 50 triệu đồng, Uỷ ban MTTQ huyện 20 triệu đồng, số tiền còn lại do cán bộ, các ban ngành đoàn thể xã An Lập quyên góp, ủng hộ ngày công lao động.

Được biết, hoạt động an sinh xã hội của Agribank chi nhánh huyện Sơn Động tết đến xuân về đã giúp cho gia đình chị Từ có một ngôi nhà mới ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.