Bảo hiểm xã hội Việt Nam và Câu lạc bộ Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội tặng quà Tết cho người nghèo huyện Sơn Động

Ngày 19/1, Ông Phạm Lương Sơn, Phó Tổng giám đốc BHXH Việt Nam đã trao quà Tết cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Dương Hưu. Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo BHXH huyện.

Ông Phạm Lương Sơn, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam tặng quà cho các hộ nghèo thôn Khe Khuôi.

Tại xã Dương Hưu, BHXH Việt Nam trao 60 suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn thôn Mùng và thôn Khe Khuôi. Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng gồm: chăn ấm, bánh kẹo và 500 ngìn đồng. Số quà được cán bộ, công chức BHXH Việt Nam quyên góp.

Phát biểu tại đây, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Phạm Lương Sơn gửi lời chúc Tết đến bà con và chia sẻ những khó khăn với các hộ nghèo, hộ dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa điều kiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo còn cao. Với mong muốn các phần quà trên là nguồn động viên các hộ nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm.

* Cùng ngày, Nhà báo Nguyễn Quang Hải, Chủ tịch CLB Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội, Vụ trưởng, Tổng Biên tập Tạp chí Dân tộc Chính phủ trao quà Tết cho các hộ nghèo xã Vân Sơn. Dự buổi lễ trao quà có các đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Giáp Văn Tâm, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Nhà báo Nguyễn Quang Hải, Chủ tịch CLB Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội, Vụ trưởng, Tổng Biên tập Tạp chí Dân tộc trao quà cho các hộ nghèo xã Vân Sơn.

Câu lạc bộ Báo chí đồng hương Bắc Giang tại Hà Nội trao 100 suất quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách xã Vân Sơn, mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng (gồm 1 chiếc áo ấm, 1 đôi ủng, bánh kẹo và 300 nghìn đồng), tổng trị giá 130 triệu đồng.

Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ trao quà cho các hộ nghèo.

Số quà Tết trên được Công ty Cổ phần XNK Tín Phát; Công ty CP Cơ khí xây dựng Đại Mỗ (COMA6); Công ty TNHH Hoa San tài trợ.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện uỷ Nghiêm Xuân Hưởng gửi lời cảm ơn trân trọng tới nhà báo, phóng viên trong CLB đã dành tình cảm, sự quan tâm tới huyện và tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn. Bí thư Huyện uỷ cho biết "Huyện Sơn Động có 35,61% hộ nghèo với tổng số 7.187 hộ, những món quà đầy tình nghĩa như thế này sẽ giúp người dân đón năm mới ấm no, hạnh phúc hơn".