Tặng 150 chiếc áo ấm cho học sinh vùng cao.

Nhằm chia sẻ khó khăn với học sinh vùng cao huyện Sơn Động (Bắc Giang), ngày 18/1 Công ty Cổ phần- Tổng Công ty May Bắc Giang BGG đã đến thăm, trao tặng 150 chiếc áo ấm cho học sinh Trường THCS Vân Sơn.

Các đại biểu trao quà cho các em học sinh Trường THCS xã Vân Sơn.

Tại đây, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Phải đã ân cần, thăm hỏi và trực tiếp trao tặng 150 chiếc áo ấm cho các em học sinh Trường THCS Vân Sơn, tổng trị giá 30 triệu đồng. Đây là những phần quà của cán bộ, công nhân, người lao động Công ty Cổ phần- Tổng May Bắc Giang ủng hộ tặng học sinh vùng cao trong mùa đông giá lạnh.

Được biết, toàn trường có hơn 144 học sinh, trong đó 90% học sinh là con em các dân tộc thiểu số, đời sống còn nhiều khó khăn. Mùa đông, nhiệt độ ở đây thường xuyên xuống thấp, việc chăm lo sức khỏe cho các em còn hạn chế, nhờ chương trình “Áo ấm mùa đông” 100% các em có thêm chiếc áo ấm để mặc, bảo đảm sức khỏe đến trường, tiếp tục ước mơ học tập.