Ngày hội hiến máu “Lễ hội xuân hồng”: Tiếp nhận hơn 254 đơn vị máu.

Ngày 17-1, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019.

Ngày hội hiến máu thu hút đông đảo người dân và lực lượng thanh niên tham gia

Với thông điệp "Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, "Lễ hội xuân hồng" năm 2019, huyện Sơn Động đã thu hút hàng trăm người tham gia hiến máu để cung cấp cho ngân hàng máu phục vụ người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán.

Bà Nông Thị Chiến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Động, cho biết: Chương trình này thu hút nhiều sự quan tâm, tham gia hiến máu của người dân. Đến ngày hội, không chỉ có đoàn viên, thanh niên mà còn có cả công nhân, viên chức, người lao động. Đây là một chương trình ý nghĩa, phát huy truyền thống đoàn kết, chia sẻ và đặc biệt là tinh thần xung kích của tuổi trẻ vùng cao.

Kết thúc ngày hiến máu, Ban Tổ chức đã thu được hơn 254 đơn vị máu. Toàn bộ số máu được hiến tặng sẽ đưa về Viện Huyết học và truyền máu trung ương để góp phần chung tay, hỗ trợ bệnh nhân nhân dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2019.