Tặng quà cho người nghèo, học sinh vùng cao

Chiều 15-1, Hội LHTN huyện Sơn Động phối hợp Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Hội đồng liên Ất mão 1975 Bắc Giang tổ chức chương trình “Đông ấm áp- Xuân yêu thương” năm 2019.

Đại diện các đơn vị cho quà cho các em học sinh.

Tại đây, các nhà hảo tâm trao 50 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 680 nghìn đồng (gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm khác). Tặng 280 bộ quần, áo ấm, váy, áo sơ mi cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các trường Tiểu học An Lập, Lệ Viễn, Vân Sơn; trường Mầm non An Châu, An Lập, Thạch Sơn và Trường THPT Sơn Động số 1, với tổng trị giá  hơn 100 triệu đồng. Số quà trên do Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Hội đồng liên Ất mão 1975 Bắc Giang quyên góp, vận động các cá nhân, nhà hảo tâm trong tỉnh ủng hộ.

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các hộ nghèo.

Đây là những phần quà thực sự có ý nghĩa để sẻ chia đối các gia đình hộ nghèo, chính sách, học sinh vùng cao còn gặp nhiều khó khăn mỗi dịp Tết đến Xuân về.