Ông Đào Văn Hải giữ chức Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Sơn Động

Chiều 10-1, Sở Y tế Bắc Giang tổ chức công bố Quyết định thành lập Trung tâm Y tế huyện Sơn Động; Quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện và bàn giao Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện. Tới dự có các đồng chí Trương Quang Vinh, Phó giám đốc Sở Y tế; Giáp Văn Tâm, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Đồng chí Trương Quang Vinh, Phó Giám đốc Sở Y tế trao quyết định thành lập Trung tâm Y tế huyện

Trung tâm Y tế huyện Sơn Động trên cơ sở sáp nhập Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm Y tế và Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện.

Trung tâm được xếp hạng II, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang và chịu sự quản lý nhà nước của UBND huyện, có chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, dân số kế hoạch hóa gia đình và các hoạt động dịch vụ y tế khác theo quy định của pháp luật. Cơ cấu tổ chức bộ máy gồm Giám đốc và 3 Phó giám đốc, 6 phòng chức năng, 12 khoa và 23 trạm y tế. Sau khi tổ chức lại, Trung tâm Y tế có 328 chỉ tiêu biên chế.

Đồng chí Giáp Văn Tâm tặng hoa chúc mừng ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Y tế trao Quyết định bổ nhiệm ông Đào Văn Hải giữ chức vụ Giám đốc; bổ nhiệm các ông Nguyễn Văn Tám, Bùi Huy Tuân, Hoàng Anh giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Sơn Động từ ngày 1-1-2019.