Thượng tá Nguyễn Mạnh Thắng, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện thăm tặng quà em Nông Hoài An

Ngày 5/12, thượng tá Nguyễn Mạnh Thắng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đến thăm, tặng quà cho em Nông Hoài An (SN 2007) thôn Sản 2 xã Hữu Sản.

Thượng tá Nguyễn Mạnh Thắng tặng quà cho em Nông Hoài An. Ảnh Xuân Thoả

Được biết hoàn cảnh em Nông Hoài An rất khó khăn, bố mất do tai nạn giao thông, mẹ bỏ đi, từ nhỏ em sống với bà nội, do tuổi cao sức yếu bà nội cũng mất đầu năm 2018. Hiện tại em đang học lớp 6 Trường TH&THCS Hữu Sản và đang sống cùng chú ruột mới đi bộ đội về, công việc, thu nhập không ổn định nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Tại đây, thượng tá Nguyễn Mạnh Thắng đã ân cần hỏi thăm, động viên cháu An phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi. Đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương, nhà trường quan tâm hỗ trợ tạo mọi điều kiện tốt nhất để cháu  An có thêm nghị lực vượt qua khó khăn, vươn lên học tập.

Nhân dịp này, thượng tá Nguyễn Mạnh Thắng đã động viên trao tặng cho cháu  An 1 triệu đồng.

Trần Chung