Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc xã Hữu Sản, An Châu thành công tốt đẹp

Ngày 5-12, Uỷ ban MTTQ xã Hữu Sản, xã An Châu (Sơn Động) tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ xã lần thứ XXI nhiệm kỳ 2019-2024. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Duy San, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Thượng tá Nguyễn Mạnh Thắng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; Nông Thanh Hiền, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đại hội. Ảnh Xuân Thoả

Với kết quả đạt được nhiệm kỳ 2013-2018, Đại hội MTTQ xã Hữu Sản biểu quyết thông qua 5 chương trình hành động và 7 chỉ tiêu quan trọng phấn đấu thực hiện trong nhiệm kỳ 2019- 2024. Trong đó, phấn đấu hàng năm MTTQ xã đạt vững mạnh, 50% Ban công tác mặt trận thôn đạt vững mạnh xuất sắc và vững mạnh, không có thôn đạt trung bình, yếu kém; 100% cán bộ MTTQ đăng ký thực hiện các chuẩn mực về tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Nghị quyết TƯ 4 khoá XII; 70% khu dân cư trở lên đạt khu dân cư văn hoá; 80%  hộ gia đình trở lên đạt gia đình văn hóa….

Đại hội đã thống nhất hiệp thương cử 31 ủy viên Ủy ban MTTQ xã Hữu Sản khoá XXI, nhiệm kỳ 2019-2024. Bà Ngô Thị Xuyên tái cử chức danh Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã.

Nhân dịp này, UBND xã Hữu Sản tặng giấy khen cho 2 tập thể, 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2013-2018.

Trần Chung

Đại hội đại biểu MTTQ xã An Châu lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019-2024 diễn ra với chủ đề: “Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao vai trò của MTTQ, xây dựng NTM giàu đẹp, văn minh”.

Các uỷ viên Uỷ ban MTTQ xã An Châu nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt đại hội

Đại hội đã thống nhất chương trình hành động của Ủy ban MTTQ xã An Châu nhiệm kỳ 2019-2024 là tiếp tục chú trọng công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thi đua lao động sản xuất, thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. Tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao hiệu quả hoạt động của MTTQ cấp xã, tích cực góp phần xây dựng Đảng, chính quyền và khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh.

Đại hội đã hiệp thương cử ra 35 uỷ viên Ủy ban MTTQ xã An Châu, nhiệm kỳ 2019-2024. Ông Hoàng Văn Hà được tái cử chức danh chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã.

Nhân dịp này, UBND xã An Châu tặng giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2013-2018.

Quang Việt