Sơn Động: Giải bóng chuyền nam, nữ công nhân – viên chức lao động năm 2018

Ngày 4-11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Sơn Động tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ CNVCLĐ năm 2018.

Một trận thi đấu môn bóng chuyền hơi nữ

Giải đã thu hút sự tham gia của 86 đội (trong đó 52 đội bóng chuyền hơi, 34 đội bóng chuyền da) với hơn 1 nghìn vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, xã, thị trấn trong toàn huyện.

Sau 1 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, các đội đã đem đến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, hấp dẫn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 4 bộ giải, trong đó 4 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba.

Ban tổ chức trao giải nhất môn bóng chuyền da cho đội Công đoàn cơ sở xã Dương Hưu

Giải bóng chuyền nam, nữ CNVCLĐ huyện Sơn Động năm 2018, nhằm chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập LHPN và 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.