Ông Hoàng Duy San được bầu chức danh Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Sơn Động.

Chiều 1-11, Uỷ ban MTTQ huyện Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức Hội nghị lần thứ 11 (phiên họp bất thường) để hiệp thương bầu chức danh Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2014-2019.

Đồng chí Diêm Hồng Linh, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Hoàng Duy San

Dự hội nghị có các đồng chí Diêm Hồng Linh, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Văn Hùng, Phó chủ tịch HĐND huyện, Đỗ Văn Cầm, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ.

Hội nghị đã thông báo Nghị quyết số 210-NQ-HU ngày 29-10-2018 của Ban Thường vụ Huyện uỷ quyết nghị điều động đồng chí Hoàng Duy San, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đến công tác tại Ban Dân vận Huyện uỷ, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Dân Vận Huyện uỷ, giới thiệu ứng cử để Uỷ ban MTTQ huyện hiệp thương bầu chức danh Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện.

Tại hội nghị, các Uỷ viên Uỷ ban MTTQ huyện đã hiệp thương nhất trí 100% bầu ông Hoàng Duy San, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, giữ chức danh Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện, khoá XX (nhiệm kỳ 2014-2019), thay bà Trần Thị Phú nghỉ hưu theo chế độ.

Đồng chí Đỗ Văn Cầm, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Hoàng Duy San.

Phát biểu tại hội nghị, Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Diêm Hồng Linh chúc mừng tân Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Hoàng Duy San. Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh cũng mong muốn, với cương vị mới, trách nhiệm mới, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện tiếp tục phát huy những kết quả mà các vị lãnh đạo tiền nhiệm đã làm được; phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức thành viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, nhất là việc chỉ đạo thành công đại hội mặt trận cơ sở và tiến tới đại hội MTTQ huyện.