CLB Nhà báo nữ Đài PT –TH tỉnh tặng quà hộ nghèo huyện Sơn Động.

Ngày 30-10, Câu lạc bộ (CLB) Nhà báo nữ Đài PT –TH tỉnh tới thăm tặng quà cho 4 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Vân Sơn và xã An Lạc (huyện Sơn Động).

Các nữ Nhà báo Đài PT –TH tỉnh thăm, tặng quà cho ba bố con anh Đặng Thắng Quyên, thôn Phe, xã Vân Sơn

Đó là gia đình chị Hoàng Thị Tưởng (SN 1979) thôn Nà Vàng; anh Đặng Thắng Quyên (SN 1982); chị Phạm Thị Nhinh (SN 1975) thôn Phe, xã Vân Sơn và chị Vi Thị Vững (SN 1993) thôn Đồng Khao, xã An Lạc.

Các nữ Nhà báo Đài PT –TH tỉnh thăm, trao quà cho gia đình chị Vi Thị Vững, thôn Đồng Khao, xã An Lạc.

Đây là những gia đình có người ốm đau, bệnh tật thường xuyên, không có việc làm ổn định, kinh tế eo hẹp, thu nhập thấp, nhà ở đã xuống cấp. Mỗi suất quà trị giá 5 triệu đồng bao gồm tiền mặt và các đồ dùng thiết yếu như: (chăn ấm, áo rét, gạo, mì tôm, sữa, bóng điện, bàn học, quạt…).

Các nữ Nhà báo Đài PT –TH tỉnh trao 100 suất quà cho người nghèo, dân tộc thiểu số xã Vân Sơn

Cùng ngày, CLB Nhà báo nữ Đài PT –TH tỉnh trao 100 suất quà cho 100 hộ nghèo, người dân tộc thiểu số xã Vân Sơn (mỗi phần quà gồm 1 chiếc áo ấm, bóng điện, trị giá 400 nghìn đồng), đồng thời mở gian hàng miễn phí “Chia sẻ yêu thương” tại chợ Vân Sơn với hàng nghìn bộ quần áo, dày dép, tổng trị giá hơn 60 triệu đồng, thu hút đông đảo người dân đến gian hàng lựa chọn.

Những phần quà trên được CLB Nhà báo nữ Đài PT-TH tỉnh vận động các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong tỉnh ủng hộ nhằm chia sẻ, động viên hộ nghèo, hộ dân tộc thiểu số vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.