Gian hàng thanh niên khởi nghiệp: Giới thiệu, quảng bá sản vật vùng cao

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; 20 năm thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh. Tại Công viên Hoàng Hoa Thám vừa diễn ra các hoạt động trưng bày các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của các địa phương, trong đó gian hàng thanh niên khởi nghiệp huyện Sơn Động có nhiều sản vật, nông sản của huyện được trưng bày giới thiệu, quảng bá thu hút đông du khách thăm quan.

Bí thư Huyện đoàn Hoàng Thị Ngân giới thiểu quảng bá thương hiệu mật ong rừng Sơn Động

Gian hàng thanh niên khởi nghiệp huyện Sơn Động chủ yếu trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, nông sản chỉ có ở Sơn Động như: mật ong rừng, nấm lim, ba kích, măng mai, hương thơm Sơn Động.

Nhiều bạn trẻ đến thưởng thức các món ăn ẩm thực.

Cùng với đó, các trang phục dân tộc Dao, Tày, Nùng, Cao Lan cũng được trưng bày và một số ẩm thực của địa phương... Thông qua gian hàng thanh niên khởi nghiệp, là dịp để tuổi trẻ giới thiệu, quảng bá rộng rãi về sản vật cũng như tiềm năng thế mạnh về sinh thái, cảnh quan thiên nhiên và bản sắc văn hoá dân tộc gắn với phát triển du lịch đến người dân và du khách trong và ngoài tỉnh.