Sơn Động: Thăm, tặng quà 6 trường Tiểu học, THCS nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu, tối ngày 24-9, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện đã tổ chức các Đoàn đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại 6 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn.

Đồng chí Hoàng Mi Ca, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng 3 suất quà, mỗi suất 300 nghìn đồng cho học sinh nghèo Trường Tiểu học thị trấn An Châu. Ảnh Xuân Thoả.

Tại các nơi đến thăm, đại diện các đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện học tập của các cháu thiếu nhi, động viên các cháu luôn chăm ngoan, vâng lời thầy cô, ông bà, cha mẹ, đồng thời mong muốn các nhà trường, phụ huynh học sinh dành sự quan tâm hơn nữa đến con em mình, giúp các cháu có điều kiện thuận lợi để phát triển toàn diện, vững bước hướng tới tương lai.

Đồng chí Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện cho các cháu thiếu nhi Trường THCS An Châu. Ảnh Quang Việt.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng cấp uỷ chính quyền địa phương đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi.

Đồng chí Hoàng Văn Trọng, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng cấp uỷ chính quyền xã An Bá tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường THCS  An Bá. Ảnh Trần Khuya.

Đồng chí Giáp Văn Tâm, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi trường THCS An Lập. Ảnh Giáp Phượng.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường THCS Lệ Viễn. Ảnh Trần Chung.

Đồng chí Nguyễn Việt Ước, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Tiểu học, THCS Vĩnh Khương. Ảnh Nông Dũng.

Ban biên tập