Sơn Động: Bắt đối tượng bán trái phép chất ma tuý.

Qua công tác trinh sát nắm tình hình, chiều 23-9. Công an huyện Sơn Động (tỉnh Bắc Giang) đã bắt quả tang đối tượng Phùng Gia Văn (SN 1984) trú tại Khu 3 đang có hành vi trao đổi mua bán trái phép chất ma tuý tại quán nước cho con nghiện Nguyễn Văn Đức (SN 1993) ở Khu 5, thị trấn An Châu thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Đối lượng Phùng Gia Văn tại cơ quan công an điều tra.

Tại hiện trường lực lượng đã thu giữ 01 gói giấy màu vàng bên trong chứa chất tinh bột màu trắng và 200 nghìn đồng. Khám xét trên người đối tượng Văn thu giữ 01 túi nilon màu trắng bên trong chứa chất cục bột màu trắng. Tại cơ quan điều tra, đối lượng Văn khai nhận là ma tuý được đối tượng mua để bán cho con nghiện kiếm lời.

Công an huyện Sơn Động đang tạm giữ các đối tượng cùng tang vật để tiếp tục xác minh điều tra làm rõ.