Sơn Động: Tăng cường xử lý các trường hợp vi phạm ATGT trong những ngày nghỉ lễ 2-9

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trong dịp lễ Quốc khánh 2/9. Sáng 1-9, Công an huyện Sơn Động đã tăng cường thành lập các chốt tuần tra, xử lý kịp thời các tình huống, để người dân, khách du lịch đến Sơn Động có kỳ nghỉ lễ, an toàn.

Đội cảnh sát giao thông Công an huyện tăng cường xử lý, vi phạm nồng độ cồn.

Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện đã bố trí lực lượng, tổ chức tuần tra, kiểm soát tại các đoạn đường có nguy cơ xảy ra tai nạn. Đồng thời, phân luồng giao thông tại các điểm Khu du lịch tâm linh- sinh thái Tây Yên Tử, Khu du lịch sinh thái Khe Rỗ, Đồng Cao.

Cùng với đó, tập trung xử lý các trường hợp vi phạm như: Chạy quá tốc độ, vi phạm nồng độ cồn, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm; dừng, đỗ, đón trả khách không đúng quy định, quyết tâm không để xảy ra các vụ tai nạn, đảm bảo cho người dân, du khách đến các điểm du lịch Sơn Động yên tâm vui chơi, nghỉ lễ.