Đồng chí Hoàng Văn Trọng, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên Đảng bộ thị trấn An Châu.

Ngày 31-8, Đảng uỷ thị trấn An Châu (huyện Sơn Động) tổ chức lễ trao Huy hiệu đảng đợt 2-9. Dự buổi lễ có đống chí Hoàng Văn Trọng, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Trọng cùng lãnh đạo Đảng uỷ, UBND thị trấn An Châu trao Huy hiệu đảng

cho các đảng viên

Tại đây, đồng chí Hoàng Văn Trọng đã trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho hai đồng chí: Đỗ Thanh Sơn (SN 947); Nguyễn Thị Thưởng (SN 1950) và trao huy hiệu đảng 45 năm, 40 năm tuổi đảng cho ba đồng chi Vũ Đức Liêm (SN 1952); Ngô Xuân Phức (SN 1945); Vi Thái Đào (SN 1948).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Trọng chúc mừng và ghi nhận những cống hiến của các đồng chí đảng viên trong quá trình tham gia xây dựng đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, đồng thời, mong các đảng viên tiếp tục phát huy tính tiên phong của người đảng viên, gương mẫu, vận động con cháu và nhân dân nơi cư trú cống hiến công sức, trí tuệ xây dựng thị trấn An Châu ngày càng phát triển, văn minh.

Quang Việt