Sơn Động 40 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9

Nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, huyện Sơn Động có 40 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Giáp Văn Tâm, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện trao huy hiệu 30 tuổi đảng cho đồng chí Hoàng Thị Tuyết Đảng bộ xã Quế Sơn

Trong đó có 3 đồng chí 55 năm tuổi đảng, 13 đồng chí 50 năm tuổi đảng, 10 đồng chí 45 năm tuổi đảng, 4 đồng chí 40 năm tuổi đảng và 10 đồng chí 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Liễu, Uỷ viên BTV. Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ trao Huy hiệu đảng cho đảng viên lão thành  Đảng bộ xã An Lập

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện trực tiếp trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên, đồng thời chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục nêu gương, giữ gìn và phát huy bản lĩnh chính trị cách mạnh của người đảng viên, tích cực vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.