Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Giáp Văn Tâm trao Giấy khen bác sĩ hiến máu cứu người bệnh.

Sáng 7-8, tại Bệnh viện Đa khoa huyện, đồng chí Giáp Văn Tâm, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đã trao Giấy khen của UBND huyện cho bác sĩ Hứu Văn Hùng, Trưởng khoa Y học Cổ truyền Bệnh viện Đa khoa huyện đã có nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu bệnh nhân.

Đồng chí Giáp Văn Tâm, Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho bác sĩ Hứu Văn Hùng

Được biết, ngày 24-7, bệnh nhân Hoàng Thị X, 58 tuổi ở thị trấn An Châu điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện, do tuổi cao lại bị bệnh hiểm nghèo, trong khi cấp cứu lượng máu dự trữ tại bệnh viện khan hiếm, trước tình trạng nguy cấp, bác sỹ Hứu Văn Hùng cùng nhóm móm đã tình nguyện hiến hơn 1 đơn vị máu giúp bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Phát biểu tại đây, đồng chí Giáp Văn Tâm đã biểu dương đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện trong công tác chăm sóc sức khoẻ, chữa bệnh cho nhân dân, đặc biệt khen ngợi  hành động ý nghĩa, đáng trân trọng của bác sĩ Hùng đã có nghĩa cử cao đẹp trực tiếp hiến máu cứu bệnh nhân kịp thời. Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn thời gian tới đội ngũ y bác sĩ bệnh viện tiếp tục nêu gương những cá nhân có thành tích tiêu biểu hiến máu cứu người bệnh để phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan toả.

Trước nghĩa cử cao đẹp đó, đồng chí Giáp Văn Tâm, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đã trao giấy khen cho bác sỹ Hứu Văn Hùng.