Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5

Ngày 2-1, đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông, bà: Nghiêm Xuân Hưởng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Mi Ca, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Chu Thị Toan, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Hoàng Như Hậu, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã An Bá đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã Tuấn Đạo, Yên Định, Bồng Am, thị trấn Thanh Sơn, Thanh Luận, Tuấn Mậu sau kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVIII.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tuấn Đạo

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XVIII. Cử tri các xã bày tỏ niềm vui mừng khi chất lượng, hiệu quả hoạt động của đại biểu HĐND tỉnh không ngừng được nâng lên; nhiều quyết sách được thông qua của kỳ họp, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nhân dân.

Cử tri kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh về các nội dung: Đầu tư xây dựng nhà văn hoá thôn, nâng cấp đường tỉnh 291 đi tỉnh lộ 293, quan tâm đầu tư các công trình giao thông, thuỷ lợi, nước sạch, nâng cấp điện áp nông thôn…. Cử tri phản ánh tiến độ giải phóng mặt bằng đường tỉnh lộ 293 nhánh 2 (Thanh Luận- Thị trấn Thanh Sơn) còn chậm, gây khó khăn cho người dân, phương tiện tham gia giao thông…

Các ý kiến của cử tri, đại diện lãnh đạo các địa phương trả lời trực tiếp. Đại biểu HĐND tỉnh cũng giải đáp làm rõ những vấn đề mà cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền. Những ý kiến khác, đại biểu tiếp thu, tổng hợp và đề nghị các cấp, ngành liên quan giải quyết trong thời gian sớm nhất, đáp ứng sự quan tâm, kỳ vọng của cử tri.

Trần Khuya- Quang Việt