Hành động đẹp của cô giáo Lộc Thị Thịnh

Chiều ngày 3-3, đang lưu thông trên Quốc lộ 279 đoạn qua xã Dương Hưu, huyện Sơn Động (Bắc Giang), chị Lộc Thị Thịnh, giáo viên Trường THCS Long Sơn (Sơn Động) nhặt được một chiếc túi bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, visa và 1,2 triệu đồng.

Anh Alexader Wilton vui mừng nhận lại đồ từ chị Lộc Thị Thịnh.

Từ những thông tin trong túi, chị Thịnh đã trình báo công an xã Dương Hưu và chụp ảnh đưa lên Facbook được cộng đồng mạng xã hội chia sẻ và nhánh chóng tìm ra chủ nhân của tài sản nói trên là của anh Alexader Wilton, du khách mang quốc tịch Austrlia.

Ngay trong buổi tối 3-3, trước sự chứng kiến công an xã Dương Hưu, anh Alexader Wilton đã nhận  lại toàn bộ giấy tờ. Hành động đẹp của cô giáo Lộc Thị Thịnh là bài học để giáo dục học sinh về nghĩa cử cao đẹp trong cuộc sống.

Xuân Thỏa