Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quang Ngạn thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên chức Đài Truyền thanh- Truyền hình Sơn Động

Sáng 14-2, đồng chí Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện  đến thăm, chúc Tết cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Sơn Động.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quang Ngạn, tặng quà, chúc Tết tập thể Đài Truyền thanh-

Truyền hình huyện.

Tại đây, đại diện lãnh đạo Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện đã báo cáo nhanh một số hoạt động của Đài trong năm 2017. Theo đó, năm qua mặc dù gặp nhiều khó khăn, thử thách, nhưng tập thể Đài đã đoàn kết để thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền cũng như các lĩnh vực khác được cấp trên giao phó. Đặc biệt trong những ngày cận kề Tết Nguyên đán, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài đang nỗ lực làm việc, cho ra đời những chương trình phát thanh truyền hình chất lượng phản ánh không khí vui Xuân đón Tết và các thành tựu về mọi mặt của huyện trong năm vừa qua, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của khán giả trong dịp Tết.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quang Ngạn biểu dương cố gắng, nỗ lực của Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện trong đổi mới, nâng cao chất lượng chương trình, đáp ứng tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần lan tỏa hình ảnh huyện vùng cao giàu bản sắc văn hóa đến khán giả trong huyện, tỉnh. Bước sang năm mới Mậu Tuất 2018, Chủ tịch UBND huyện đề nghị tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo không ngừng đổi mới cả về nội dung và hình thức tuyên truyền, tăng thời lượng các chương trình tự sản xuất, bám sát các nhiệm vụ chính trị của huyện. Trước sự phát triển nhanh của công nghệ, Đài cần chủ động học tập, nắm bắt, kịp thời đề xuất với huyện xem xét tăng cường trang thiết bị kỹ thuật phù hợp với công nghệ hiện nay.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, đồng chí Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện tặng quà, gửi lời chúc mừng năm mới, chúc tập thể cán bộ, công nhân viên chức Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện luôn phát huy sự nhiệt huyết trong công việc, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, trở thành cầu nối vững chắc giữa Đảng bộ, chính quyền, các cơ quan, đoàn thể trong huyện với các tầng lớp nhân dân.

Xuân Thỏa