“Quỹ tấm lòng vàng” Đài Phát thanh – Truyền hình Bắc Giang tặng quà gia đình chị Vi Thị Vững

Ngày 11-2, “Quỹ tấm lòng vàng” Đài Phát thanh – Truyền hình Bắc Giang đã đến thăm và trao 3 triệu đồng cho gia đình chị Vi Thị Vững (SN 1993), thôn Đồng Khao, xã An Lạc (Sơn Động).

Đại diện lãnh đạo Đài PT-TH tỉnh trao tiền cho chị Vi Thị Vững

Được biết hoàn cảnh gia đình chị Vi Thị Vững là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân chị tai nạn lao động bị chấn thương sọ não,  chồng chị bị tâm thần, hai con còn nhỏ. Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn với gia đình, Đại diện lãnh đạo Đài PT-TH tỉnh đã ân cần hỏi thăm và trao tặng gia đình chị 3 triệu đồng với mong muốn gia đình đón một cái tết đầm ấm, no đủ. Nhân dịp này Đài PT-TH tỉnh lắp đặt tặng một bộ đầu thu truyền hình vệ tinh cho xã An Lạc.

Xuân Thỏa