Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái tặng 1.100 suất quà Tết cho người nghèo Sơn Động.

Ngày 5-2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Dương Văn Thái cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, đại diện một số doanh nghiệp đã đến trao 1.100 suất quà Tết cho hộ nghèo Sơn Động.

Đồng chí Dương Văn Thái, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao tặng quà Tết cho Ủy ban MTTQ huyện

gửi tặng người nghèo

Dự buổi trao quà có các đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện.

Tại đây, Phó chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái đã trao tặng cho Ủy ban MTTQ huyện 1.050 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng. Trong đó Ủy ban MTTQ tỉnh 500 suất, Công ty Xây dựng và Thương mại Lam Sơn 300 suất, Công ty Cổ phần Xây dựng Thăng Long 300 suất.

Đồng chí Dương Văn Thái, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Yên Định

Tiếp đó, Phó chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái cùng đoàn đã đến thăm động viên, chúc tết và trao tặng 50 suất quà Tết, mỗi suất 300 nghìn đồng cho hộ nghèo xã Yên Định

Quang Việt