Đoàn công tác Thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) thăm chúc Tết huyện Sơn Động.

Ngày 5/2, Đoàn công tác Thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) do Đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn, Phó chủ tịch UBND thị xã Đông Triều làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc tết tại huyện Sơn Động. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Liễu, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ; Hội CCB huyện.

Đoàn công tác Thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) thăm chúc Tết huyện Sơn Động.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo hai huyện đã thông báo nhanh những kết quả KT- XH nổi bật năm 2017, công tác chăm lo tết cho người nghèo của mỗi địa phương. Đồng thời mong muốn hai huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tình cảm tốt đẹp trong suốt những năm qua, tiếp tục tăng cường hợp tác, gắn bó, hỗ trợ nhau cùng phát triển, đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong năm 2018. Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Thị xã Đông Triều (Quảng Ninh).

Thay mặt lãnh đạo Thị xã Đông Triều, đồng chí Nguyễn Văn Ngoãn trân trọng cảm ơn tình cảm mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Sơn Động dành cho thị xã, đồng thời chúc Đảng bộ, chính quyền huyện Sơn Động năm mới, thắng lợi mới, hoàn thành và vượt các chỉ tiêu KT-XH năm 2018.

Quang Việt