Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và động viên cán bộ, công chức Chi cục Thuế và Kho bạc Nhà nước huyện quyết toán cuối năm.

Chiều 29-12, Các đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Hoàng Mi Ca, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Quang Ngạn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, UBND huyện Sơn Động đã đến thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Chi cục Thuế, Kho bạc Nhà nước huyện dịp quyết toán cuối năm 2017.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Nghiêm Xuân Hưởng biểu dương ban lãnh đạo và cán bộ, công chức Chi cục Thuế huyện đã nỗ lực hoàn thành thu ngân sách vượt kế hoạch huyện giao.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy đã nghe lãnh đạo Chi cục Thuế, Kho bạc Nhà nước huyện báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị năm 2017 và công tác thu, chi quyết toán cuối năm.

Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Chi cục Thuế huyện

Theo báo cáo của Chi cục Thuế huyện đến ngày 29-12 thu ngân sách trên địa bàn ước đạt 136,470 tỷ đồng, đạt 159,1% dự toán tỉnh giao, đạt 134,4% dự toán huyện giao. Trong đó thu tiền sử dụng đất đạt 240,7% dự toán, lệ phí trước bạ đạt 157,5% dự toán... Đối với Kho bạc Nhà nước đã thực hiện nghiêm các khoản thu, chi theo quy định của Bộ Tài chính, chủ động tạo điều kiện cho các cơ quan, đơn vị, cá nhân đến giao dịch thanh, quyết toán thuận lợi nhanh và chính xác.

Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Kho bạc Nhà nước huyện

Thay mặt lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Bí thư Huyện ủy Nghiêm Xuân Hưởng đã biểu dương, ghi nhận nỗ lực của ban lãnh đạo, cán bộ, công chức Chi cục Thuế và Kho bạc Nhà nước đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bí thư Huyện ủy, động viên cán bộ, công chức hai đơn vị chủ động các điều kiện trong thu, chi thanh quyết toán, bảo đảm an toàn cho các đơn vị đến giao dịch cuối năm. Bí thư Huyện ủy Nghiêm Xuân Hưởng cũng bày tỏ sự phấn khởi và tin tưởng bước sang năm mới 2018, các đơn vị, sẽ tiếp tục làm tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, nhất là Chi cục Thuế tăng cường khai thác các nguồn thu, tập trung tháo gỡ khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, đóng góp tích cực vào công tác an sinh- xã hội của huyện.

Xuân Thỏa