Sơn Động: Hội thi “Đôi bờ Sông Thương” năm 2017

Ngày 07/11, Hội đồng đội huyện Sơn Động phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức chung kết hội thi “Đôi bờ Sông Thương” năm 2017. Đến dự có đồng chí Hoàng Mi Ca, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải

Hội thi “Đôi bờ sông thương” năm 2017 có 8 đội thi, mỗi đội thi trải qua 3 phần thi bắt buộc đó là:“ Em yêu sông Thương quê em”, “Tự hào sông Thương quê em”, “Hát về sông Thương quê em”. Hội thi là dịp để các em thiếu nhi trong huyện tìm hiểu kiến thức về lịch sử quê hương Bắc Giang nói chung và huyện Sơn Động nói riêng giúp các em có thêm kiến thức về lịch sử, văn hóa quê hương Bắc Giang cũng như huyện Sơn Động.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 03 giải khuyến khích, 2 giải ba, 2 giải nhì và 1 giải nhất cho đội Trường Tiểu học thị trấn An Châu./.

Trần Khuya