Sơn Động: Lễ trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng"

Sáng 16-10, Huyện ủy Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức Lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” cho các đồng chí Chủ nhiệm (UBKT) Đảng ủy các xã. Tới dự có đồng chí Hoàng Mi Ca, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Hoàng Mi Ca, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trao kỷ niệm chương và tặng hoa chúc mừng 7 đồng chí

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của UBKT Trung ương, đồng chí Hoàng Mi Ca, trao Kỷ niệm chương “Ví sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” cho các đồng chí Nguyễn Ngọc Lý, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã (Long Sơn); Vi Văn Cam, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy (Chiên Sơn); Vi Thị Ninh, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy (An Lập); Nguyễn Văn Đông, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy (Dương Hưu); Vi Thị Mực, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy ( Phúc Thắng); Hoàng Văn Hưởng, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy (Quế Sơn); Nông Văn Thực, Ủy viên UBKT Huyện ủy Sơn Động.

Đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận các đồng chí Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy các xã  đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp Kiểm tra của Đảng.

Xuân Thỏa