Giải bóng chuyền Liên đoàn Lao động – Hội Phụ nữ huyện Sơn Động năm 2017

Ngày 15-10, Liên đoàn Lao động huyện, phối hợp với Hội phụ nữ huyện Sơn Động tổ chức giải bóng chuyền chào mừng thành công Đại hội công đoàn huyện Sơn Động khóa VIII, kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10) và hướng tới  35 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11).

Ban tổ chức trao cho các đơn vị đạt giải

Tham dự giải có 27 đội  bóng chuyền với gần 200 vận động viên nam, nữ là cán bộ, viêc chức, công chức, người lao động của các tổ chức công đoàn, hội phụ nữ, trường học trên địa bàn huyện tham thi đấu ở các nội dung bóng chuyền hơi, bóng chuyền da được chia làm 3 khối: khối nữ giáo dục, khối công đoàn cơ sở, khối các xã, thị trấn.

Kết thúc, Ban tổ chức trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 6 ba, 15 khuyến khích cho các đơn vị.

Quang Việt