Lãnh đạo huyện Sơn Động thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân bị tử vong do đuối nước

Sáng 10/10, các đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Tỉnh ủy viên,  Bí thư Huyện ủy; Giáp Văn Tâm, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn với gia đình nạn nhân bị đuối nước tại thôn Nà Ó xã An Lạc, huyện Sơn Động.

Đồng chí Giáp Văn Tâm, Phó Chủ tịch UBND huyện trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân

Theo thông tin của người dân địa phương, vào khoảng 21 giờ ngày 8-10 anh Nguyễn Văn Thiện (SN 1982) là công nhân của Công ty TNHH MTV 45, Tổng Công ty than Đông Bắc trên đường đi làm về nhà qua ngầm Nà Ó xã An Lạc bị trượt chân ngã khi nước lũ  dâng cao, chẩy xiết đã cuốn trôi dẫn đến tử vong.

Bằng nhiều biện pháp cứu nạn, cứu hộ, khoảng 12 giờ ngày 9-10, nhân dân địa phương, các lực lượng chức năng đã phối hợp tìm kiếm và đã vớt được thi thể anh Thiện bàn giao cho gia đình.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện cùng cấp ủy chính quyền xã An Lạc, kịp thời thăm hỏi, chia buồn và trao số tiền hỗ trợ trên 4 triệu đồng cho gia đình người bị nạn.

Quang Việt