Huyện ủy: Gặp mặt chia tay và chúc mừng đồng chí Trần Công Thắng, nguyên Bí thư Huyện ủy, giữ chức Chủ tịch Ủy Ban MTTQ tỉnh.

Sáng 6/10, Huyện ủy Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Trần Công Thắng, Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy Sơn Động về nhận nhiệm vụ mới giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Hoàng Mi Ca, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện. Cùng các Phó chủ tịch HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, địa phương.

Đồng chí Trần Công Thắng, nguyên Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại đây, đồng chí Trần Công Thắng, nguyên Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ sự xúc động về quãng thời gian công tác với cương vị là Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Huyện ủy đã luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương cũng như những tình cảm tốt đẹp của cán bộ và nhân dân trong huyện đã đoàn kết chung sức, chung lòng cùng lãnh đạo huyện xây dựng huyện vùng cao phát triển về mọi mặt, đời sống nhân dân được cải thiện, ấm no, diện mạo nông thôn đổi mới. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ phát huy tốt hơn nữa tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ để xây dựng Sơn Động là huyện vùng cao năng động, giàu mạnh với tiềm năng du lịch hấp dẫn của tỉnh cùng hệ thống Khu du lịch tâm linh- sinh thái Tây Yên Tử.

Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Công Thắng

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Công Thắng, nguyên Bí thư Huyện ủy được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động luân chuyển công tác giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh. Sau hơn 7 năm ở cương vị Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Huyện ủy đồng chí đã cống hiến, nỗ lực cùng Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy đề ra nhiều chủ chương quyết sách đúng đắn, có tính chiến lược, lâu dài để phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhanh, bền vững. Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng mong muốn ở cương vị công tác mới đồng chí tiếp tục quan tâm, giúp đỡ huyện trên mọi lĩnh vực.

Đồng chí Hoàng Mi Ca tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Công Thắng

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Công Thắng, nguyên Bí thư Huyện ủy về nhận công tác và giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh./.

Xuân Thỏa