Đồng chí Hoàng Mi Ca, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà Tết trung thu tại xã Yên Định

Ngày 4-10, đồng chí Hoàng Mi Ca, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự chung vui và tặng quà Tết trung thu cho các cháu học sinh Trường THCS xã Yên Định (Sơn Động). Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Phòng LĐTB&XH huyện.

Đồng chí Hoàng Mi Ca tặng quà cho các cháu học sinh Trường THCS xã Yên Định

Trong không khí của ngày hội Trung thu các em học sinh đã biểu diễn những màn múa, hát đặc sắc về Tết trung thu đã đem lại cho ngày hội không khí vui nhộn, đầy ý nghĩa. Ngoài ra các em còn được trang trí thi mâm cỗ đẹp với nhiều hình thù đặc sắc.

Đồng chí Hoàng Mi Ca thăm mâm cỗ Tết trung thu do các em trang trí 

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoàng Mi Ca gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng những tình cảm thân thương nhất và lời chúc đón Tết Trung thu thật vui tươi, phấn khởi, mong các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí đề nghị, các thầy cô giáo không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để đào tạo các thế hệ học sinh có chất lượng, đáp ứng tốt nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển của quê hương, đất nước trong thời kỳ mới…

Dịp này, đồng chí Hoàng Mi Ca đã tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho các cháu học sinh nhà trường.

Xuân Thỏa