Đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng giữ chức Bí thư Huyện ủy Sơn Động.

Sáng 4-10, tại Huyện ủy Sơn Động, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy Bắc Giang tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự và chỉ đạo.

Đồng chí Thân Văn Khoa trao Quyết định của BTV Tỉnh ủy cho đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng

Tại đây, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố các Nghị quyết, Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó điều động, phân công đồng chí Trần Công Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Động về Ủy Ban MTTQ tỉnh từ ngày 2-10-2017; giới thiệu để hiệp thương vào Ủy Ban MTTQ, giữ chức Chủ tịch Ủy Ban MTTQ tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2014-2019; chỉ định giữ chức Bí thư Đảng đoàn Ủy Ban MTTQ tỉnh. Luân chuyển đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đến Huyện ủy Sơn Động công tác từ ngày 2-10-2017; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, BTV Huyện ủy, giữ chức Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020.

Thay mặt BTV Tỉnh ủy, đồng chí Thân Văn Khoa chúc mừng đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng. Đồng thời mong muốn ở cương vị mới, đồng chí  tiếp tục nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu, phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác. Trên cơ sở đó sớm nắm bắt, tiếp cận công việc mới; xây dựng kế hoạch công tác cụ thể, bám sát yêu cầu thực tiễn, cùng tập thể Ban Chấp hành, BTV Huyện ủy xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại đây, đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Bí thư Huyện ủy Sơn Động chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy; phối hợp chặt chẽ với tập thể lãnh đạo huyện, tiếp tục củng cố, xây dựng truyền thống đoàn kết, đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ xây dựng huyện vùng cao ngày càng phát triển.

Xuân Thỏa