Sơn Động: Trao quà Tết Trung thu cho trẻ em nghèo vùng lũ xã Dương Hưu

Tối 2/10, tại xã Dương Hưu, Hội đồng đội huyện Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” vui Tết Trung thu cho trẻ em vùng cao bị ảnh hưởng do mưu lũ vừa qua. Tới dự có đồng chí Giáp Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Hoàng Duy San, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Huyện đoàn.

Tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn

Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

Chương trình “Vầng trăng yêu thương” gây ấn tượng với nhiều tiết mục đặc sắc như: múa “Ánh trăng đêm rằm”, vũ điệu thần tiên, vui đến trường... do các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú và THCS xã Dương Hưu biển diễn.

Lãnh đạo Huyện đoàn trao học bỏng cho học sinh nghèo

Đêm Trung thu “Vầng trăng yêu thương” còn là cầu nối để những tấm lòng nhân ái sẻ chia với các em nhỏ xã Dương Hưu bị ảnh hưởng do mưu lũ, để có một Tết Trung thu trọn vẹn.

Công ty TNHH một thành viên 45 tặng quà cho học nghèo

Câu lạc bộ kết nối trái tim Bắc Giang trao quà cho các em học sinh Trường Phổ thông

DTBT, THCS Dương Hưu

Tại đây, lãnh đạo UBND huyện, Huyện đoàn, Công ty TNHH một thành viên 45 và các nhà hảo tâm đã trao tặng 15 xe đạp và 60 suất học bỏng cho học sinh nghèo hiếu học, với mong muốn các em vượt qua khó khăn, nỗ lực học tập thật tốt.

Xuân Thỏa