Sơn Động: Bế mạc và trao giải các môn đẩy gậy, kéo co, bóng chuyền.

Chiều 1/10, tại sân vận động trung tâm huyện đã bế mạc và trao giải cho các vận động viên thi các môn thể thao: Đẩy gậy, bóng chuyền, kéo co. Đây là một trong các hoạt động Đại hội TDTT huyện Sơn Động lần thứ VIII, năm 2017.

Một trận thi đấu môn bóng chuyền

Tổng số 03 môn thi đấu được tổ chức tại Đại hội TDTD lần này gồm các môn: Bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy được tổ chức tại sân vận động trung tâm huyện với hơn 500 VĐV thuộc các xã, thị trấn tham gia thi đấu tranh tài. Môn đẩy gậy tranh tài ở 14 hạng cân (trong đó nữ dưới 45 kg đến 66 kg; nam dưới 48 kg đến 69 kg); kéo co có 17 đơn vị, bóng chuyền 14 đơn vị tham gia.

Ban tổ chức trao các giải cho các hạng cân môn đẩy gậy

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị kéo co

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 14 giải nhất, 14 giải nhì, 28 đồng giải ba cho các vận động viên môn đẩy gậy. Trao giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị thi đấu ở môn bóng chuyền và kéo co.

Xuân Thỏa