Sơn Động: Tưng bừng Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện lần thứ VIII

Sáng nay 1/10, UBND huyện Sơn Động (Bắc Giang) tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII, năm 2017 với sự tham gia của hơn 2.600 người tham gia diễu hành.

Lễ rước hồng kỳ

Tới dự có các đồng chí Trần Công Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Hoàng Mi Ca, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Quang Ngạn, Chủ tịch UBND huyện cùng các Phó chủ tịch HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự Đại hội

Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Sơn Động thu hút hơn 2.600 người đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, xã, thị trấn với sự tham gia của 46 đoàn diễu hành biểu dương lực lượng.

Cán bộ và nhân dân xã Tuấn Mậu diễu hành tại lễ khai mạc đại hội

Sau phần thắp lửa truyền thống là chương trình đồng diễn nghệ thuật hoành tráng chào mừng đại hội với sự tham gia của 900 em học sinh và hơn 500 vận động viên tham gia thi đấu các môn: bóng chuyền, kéo co và đẩy gậy.

Bí thư Huyện ủy Trần Công Thắng thắp sáng ngọn lửa truyền thống của Đại hội

Được biết, những năm qua, phong trào TDTT trên địa bàn huyện phát triển mạnh. Địa phương có thế mạnh về các môn như đẩy gậy, bóng chuyền. Đại hội TDTT huyện Sơn Động được tổ chức 4 năm một lần, là dịp để tổng kết, đánh giá phong trào thể thao trên địa bàn, tuyển chọn VĐV tiêu biểu tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp tỉnh.

* Một số hình ảnh Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Sơn Động.

Công nhân Công ty cổ phần May Sơn Động diễu hành tại lễ khai mạc đại hội

Cán bộ và nhân dân xã  An Lạc diễu hành tại lễ khai mạc đại hội

Hội Người cao huyện diễu hành tại lễ khai mạc đại hội

Học sinh trường Phổ thông DTNT Sơn Động diễu hành tại lễ khai mạc đại hội