Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Văn Trọng, Nguyễn Văn Hùng tặng quà người cao tuổi ở thị trấn Thanh Sơn và Chiên Sơn.

Chiều 28/9, đồng chí Hoàng Văn Trọng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đến thăm, tặng quà cụ Thân Thị Tưới (96 tuổi) ở thôn Chợ và cụ Hoàng Thị Nhân (92 tuổi) ở thôn Néo thị trấn Thanh Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Công an, Huyện đoàn Sơn Động.

Đồng chí Hoàng Văn Trọng tặng quà cụ Hoàng Thị Nhân, thôn Néo thị trấn Thanh Sơn

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Hoàng Văn Trọng đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, động viên các cụ tiếp tục sống vui, sống khoẻ, là chỗ dựa tinh thần động viên con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình.

* Cùng ngày đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà cho cụ bà Bùi Thị Đỏng (90 tuổi) thôn Chiên và cụ Vương Thị Phẻn (90 tuổi) thôn Khuân Ngoát xã Chiên Sơn.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, tặng quà cụ Vương Thị Pẻn, thôn Khuân Ngoát xã Chiên Sơn

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Hùng đã trao quà và ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các cụ và bày tỏ sự vui mừng trước kết quả chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi của các gia đình và địa phương, đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến người cao tuổi, tạo điều kiện để các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, nêu gương sáng cho con cháu noi theo phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời sống văn hóa tại địa phương./.                                                                              

Hương Diễm- Trần Chung