Đại hội điểm Chi đoàn 26-3 nhiệm kỳ 2017 – 2019

Ngày 2/3, Chi đoàn 26/3 tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đây là đơn vị được Huyện đoàn chọn làm điểm đối với cấp chi đoàn trực thuộc. Đến dự đại hội có các đồng chí Nguyễn Việt Ước, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện; Hoàng Văn Trọng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Nguyễn Văn Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Hoàng Thị Ngân, Bí thư Huyện Đoàn, 80 đại biểu là đoàn viên ưu tú.

Đồng chí Nguyễn Việt Ước, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2012-2017, Chi đoàn 26-3 đã triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào “Xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” sát với tình hình, thực tiễn công tác tại các cơ quan, đơn vị; Phối hợp với Đoàn xã Bồng Am xây dựng 3 bể chứa rác thải tại các điểm trường học và khu dân cư; vận động đoàn viên thanh niên tham gia hiến 20 đơn vị máu an toàn; Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách xã Vĩnh Khương, tặng áo đồng phục, đèn học, cặp sách và nhiều phần quà ý nghĩa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Tiểu học & THCS Hữu Sản; Giới thiệu, bồi dưỡng, kết nạp 22 đoàn viên ưu tú vào Đảng.

Nhiệm kỳ mới, Chi đoàn xác định mục tiêu xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức;  đăng ký thực hiện ít nhất 3 công trình thanh niên; phấn đấu trên 70% đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức đạt lao động tiên tiến; hàng năm Chi đoàn xếp loại vững mạnh.

Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành khóa X, nhiệm kỳ 2017-2019. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền được bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn 26-3; bầu 2 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết đi dự đại hội Đoàn cấp trên.

Trần Chung